cách đóng gói và vận chuyển ghế sofa da?

Ghế sofa là đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của chúng ta, thường ngày chúng ta nghỉ ngơi và tiếp đãi khách không thể thiếu ghế sofa, sự phát triển của công nghệ cũng kéo theo các loại ghế sofa ngày càng nhiều, nhiều gia đình ưa chuộng ghế sofa gỗ Tuy nhiên khi chuyển nhà thì vận chuyển ghế sofa là một vấn đề mà nhu cầu sự chú ý, sau đó ghế sofa gỗ cách vận chuyển nó? sofa mua nên chú ý đến vấn đề này, những gì hiện?
cách sofa hỏi mua sofa vận chuyển gỗ cần lưu ý rằng những gì?

xem thêm các vấn đề thường gặp khi sửa chữa ghế sofa?

1, có thể là Khi vận chuyển sẽ gây ra một số nếp gấp không đều trên ghế sofa, chúng sẽ dần biến mất trong quá trình sử dụng. Bạn có thể gõ đệm và tựa lưng để giúp phục hồi hình dáng.
2. Phần dưới của ghế sofa di động cần được nâng đỡ, nâng hạ nhẹ nhàng, kéo lê sẽ gây hư hỏng ghế sofa và sàn nhà.
3. Đặt sofa bằng phẳng là một đảm bảo quan trọng để tránh lỏng lẻo kết cấu, nếu sàn không bằng phẳng, hãy sử dụng đệm cao su để đệm.
4. Thông gió và giữ cho căn phòng ở độ ẩm khô bình thường để tránh ẩm mốc trên ghế sofa.
5. Không ngồi tựa lưng hoặc tay vịn của sofa, không giẫm lên hoặc nhảy lên sofa,… để tránh làm hỏng khung và gây sập, nổ dây, đẩy nhanh quá trình lão hóa của sofa.
6. Để đảm bảo màu sắc của ghế sofa, tân trang sofa Trùng Khánh nhắc bạn không đặt sofa cách xa lò sưởi hoặc các nguồn nhiệt khác 12 feet, và tránh ánh nắng trực tiếp.
7. Thường xuyên gõ nhẹ và làm phẳng đệm sofa và tựa lưng để duy trì vẻ đẹp của chúng.
8. Vệ sinh ghế sofa thường xuyên bằng vải bông trắng sạch, khăn lau lông vũ hoặc máy hút bụi.
    Những vấn đề cần chú ý khi mua sofa
1. Đầu tiên phải chú ý đến việc chọn chất liệu da và màu sắc sofa, màu sắc phải hài hòa với phong cách của toàn bộ không gian.
2. Thứ hai là chú ý đến cấu tạo của sofa, điều cần chú ý là độ chắc chắn và độ cứng.
3. Thứ ba là để ý xem chất liệu của sofa có được phơi khô bình thường không và có bị ẩm mốc, biến dạng hay không,
4. Thứ tư là để ý đến kích thước, chiều cao, chiều dài tay vịn của sofa. phù hợp;
5. thứ năm là để quan sát xem màu sắc của vải là sáng như mới dù có được lột và trầy xước, cho dù những phần tiếp xúc có gờ, góc nhọn, mép ảo và khe hở răng.
6. Thứ sáu là liệu các chân có cùng chiều cao khi đẩy ghế sofa và các vít có được lắp đúng cách hay không; đệm ghế sau có độ cứng và mềm vừa phải, không có ma sát kim loại và các tiếng động bất thường khác khi ấn vào bề mặt. tay không; phụ kiện kim loại bên trong và bên ngoài ghế sofa Và lò xo không được gỉ.
    Tựu chung lại, ghế sofa là bộ phận quan trọng nhất khi chúng ta mua đồ nội thất, nó không thể thiếu để sử dụng và trang trí cho toàn bộ không gian nhà, đồng thời vận chuyển sau khi mua cũng là một vấn đề cần được quan tâm, đề phòng. Sẽ không tốt nếu xảy ra va chạm, vì vậy vẫn rất hữu ích nếu bạn làm theo các phương pháp được cung cấp ở trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tại đây