Ghế sofa phòng khách cho căn hộ chung cư

Trang trí chung cư nhỏ là điều mà nhiều bạn lo lắng hơn cả, chung cư nhỏ dùng được thì diện tích không gian cũng tương đối nhỏ, nhất là trong việc lựa chọn đồ đạc, nếu đặt đồ đạc không đúng cách cũng sẽ gây ra sự không gian để được đông đúc. Căn phòng chung cư nhỏ cần chú ý đến cách đặt sofa nếu không sẽ khiến phòng khách có vẻ chật hơn, nên đặt ghế sofa phòng khách như thế nào? Chúng ta hãy xem xét nó dưới đây.

ghế sofa phòng khách nhỏ

ghế sofa phòng khách nhỏ cho căn hộ chung cư

 1. Ghế sofa phòng khách cho căn hộ chung cư nhỏ nên đặt như thế nào?

Đối với hầu hết các gia đình, phòng khách tiêu chuẩn là tivi + sofa + bàn cafe, nhưng kê hết đồ đạc này thì thấy phòng khách không còn bao nhiêu, nhất là căn hộ chung cư nhỏ lại càng chật hơn. . Thực ra, không phải phòng khách không đủ lớn, mà là bạn chưa nắm vững tư thế kê đúng, nếu không không gian phòng khách có thể rộng hơn gấp đôi!

 1. Một vị cho phù hợp 

Bị ảnh hưởng bởi giá nhà cao nên không ít hộ gia đình có diện tích nhỏ khoảng 40-60m2, đối với những hộ gia đình có diện tích nhỏ thì cách bài trí quan trọng hơn kiểu dáng, hãy cố gắng chọn một chiếc sofa nhỏ và tinh tế. Việc đặt những chiếc ghế sofa có kích thước nhỏ lại chọn kiểu “đơn hình”, không ngờ lại có thể giải phóng không gian nhiều.

 1. Sofa chữ L

Đối với những căn hộ vừa và nhỏ thì phổ biến hơn cả là 3 chỗ ngồi + ghế dài, nếu diện tích thực tế của phòng khách nhỏ thì có thể bỏ bớt một ghế, còn nếu diện tích đủ lớn thì có thể kê thêm một ghế đơn khác. . Tóm lại, tỷ lệ sử dụng của phòng khách có thể tăng lên bằng cách đặt ghế sofa.

 1. Sofa chữ U

Bây giờ là thời đại bùng nổ thông tin, các thiết bị điện tử chiếm rất nhiều thời gian của chúng ta, rất thiếu sự giao tiếp giữa con người với nhau, ngay cả với những thành viên trong gia đình sống chung dưới một mái nhà. Vị trí đặt sofa chữ U không chỉ có thể phát huy tối đa công năng sử dụng của phòng khách tạo không khí thông thoáng mà còn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi thư giãn, đầm ấm của gia đình, rút ​​ngắn khoảng cách giữa mọi người .

 1. Đừng dựa vào tường

Ai nói rằng ghế sofa phải được đặt dựa vào tường? Đừng NGOÀI RA, hãy đặt một chiếc bàn có dải phía sau ghế sofa, hoặc đặt một dãy tủ sách phía sau ghế sofa, chúng không chỉ có thể dùng để đựng mà còn tăng thêm hương thơm sách cho phòng khách!

Phòng khách diện tích nhỏ nên kiểu dáng sofa đơn giản. Hãy để không gian nhỏ phát huy hết chức năng tối đa của nó và đạt được ảo giác thị giác về sự rộng rãi. Không tốn thêm diện tích mà lại đơn giản, rõ ràng, chỉnh sửa càng đúng càng có lợi cho không gian phòng khách mà còn khiến không gian phòng khách như được nhân đôi. Diện tích phòng khách không quan trọng, quan trọng là cách bài trí hợp lý, chọn sofa êm ái, giết thời gian giải trí của bạn!

 1. Kỹ thuật đặt ghế sofa cỡ nhỏ là gì?

 

 1. Kiểu tương đối thích hợp cho việc bố trí không gian với chức năng chính là đàm thoại. Hai kiểu trung tâm phù hợp với những phòng khách có diện tích rộng và thường xuyên sinh hoạt. Thông thường hai bộ ghế sofa được đặt ở hai khu vực thư giãn, phân chia không gian thành hai không gian trò chuyện.
 1. Nếu loại tự do quá lớn hoặc quá nhỏ, phương pháp sắp xếp nội thất phòng khách ngẫu nhiên sẽ được sử dụng. Để tăng thêm không gian vui chơi cho trẻ em cũng có thể cân nhắc đến loại quả lắc này.
 2. Loại tập trung thích hợp cho không gian có chức năng hoạt động tĩnh, chẳng hạn như xem TV, thưởng thức âm nhạc hoặc đọc sách.
 3. Mục đích của việc bố trí sát vách nhằm tiết kiệm diện tích và tăng phạm vi sinh hoạt, phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, nhiều thành viên và coi trọng không gian cho các trò chơi, sinh hoạt.
 4. Kiểu một cột thích hợp trang trí phòng khách có diện tích dài và không gian nhỏ.Nếu đặt sofa trong căn hộ chung cư nhỏ, bạn nên chọn sofa có kích thước phù hợp theo diện tích không gian của phòng khách, đồng thời lưu ý thêm về tư thế đặt. Trên đây là những giới thiệu liên quan về cách đặt sofa chung cư nhỏ, khi đặt mọi người nên chú ý đến công năng sử dụng của tổng thể không gian, đồng thời chú ý thêm kiến ​​thức về phong thủy để mang lại không gian thoải mái cho gia đình.
 5. CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM dịch vụ của chúng tôi.
  ZALO : https://zalo.me/0945707276
  GMAIL : NICEHOMESAIGON@GMAIL.COM
  HOTLINE : 0945707276 _ 0931156839_0986066181.
  Xem thêm