Làm thế nào để xử lí vết trầy xước trên ghế sofa da?

cách sử lí ghế sofa da

Gia đình bạn đang mua bộ ghế sofa da mà không biết làm như thế nào để sử lí hôm nay nicehomesaigon sẽ giới thiệu cho quý khách cách sử lí nhé!

Làm thế nào để xử lí vết trầy xước trên ghế sofa da?

xem thêm: cách đóng gói vận chuyển ghế sofa da ?

                  các vấn đề thường gặp khi sửa chữa ghế sofa?

1. Lấy một ít lòng trắng trứng, sau đó dùng tăm nhúng vào lòng trắng trứng rồi thoa lên vùng da bị trầy xước. Hãy cẩn thận khi áp dụng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tác dụng.

2. Khi lòng trắng trứng sắp khô, bạn ấn nhẹ vào phần bị hư để hai mặt của vết cắt được dính chặt vào nhau. Sau khi lòng trắng trứng trên phần bị hư hỏng khô hoàn toàn, hãy lau sạch bề mặt da. Lúc này, có thể quan sát thấy mặc dù trên bộ phận hư hỏng sẽ có những dấu vết nhưng không rõ ràng và không ảnh hưởng đến tổng thể.

3. Cuối cùng, dưỡng da bị hư hỏng bằng dung dịch bảo vệ da để phục hồi độ bóng.

cách sử lí ghế sofa da
cách sử lí ghế sofa da

cách để sửa chữa ghế sofa da là gì?

1. Sofa da mới mua không thể sử dụng trực tiếp, đầu tiên bạn dùng khăn ướt lau sạch bụi trên bề mặt sofa, sau đó dùng khăn lau chuyên dụng và lau nhẹ bề mặt sofa 2 lần. Bằng cách này, một lớp màng được hình thành trên bề mặt sofa da, không chỉ có khả năng chống lại bụi bẩn trong sinh hoạt mà còn thuận tiện hơn cho việc vệ sinh và bảo dưỡng sau này.

2. Tránh các chất bẩn như vết dầu, vết bút, mực làm bẩn ghế sofa da. Nếu phát hiện có vết bẩn, hãy sử dụng các chất tẩy rửa đồ da chuyên nghiệp để làm sạch kịp thời. Và ở vị trí đặt, cố gắng tránh ánh nắng trực tiếp và cửa gió trực tiếp của điều hòa.

3. Giống như việc dọn dẹp nhà cửa, việc vệ sinh và bảo dưỡng ghế sofa da chuyên nghiệp được thực hiện sáu tháng một lần, nếu tần suất sử dụng nhiều thì thời gian có thể rút ngắn lại. Trình tự vệ sinh bắt đầu bằng việc lau sạch bụi trên bề mặt và làm sạch toàn bộ bề mặt sofa, sau khi lau sạch bụi sẽ làm sạch bề mặt bằng dung dịch tẩy rửa, cuối cùng là bề mặt sofa da. được lau bằng dung dịch chăm sóc để tạo thành một lớp màng bảo vệ.

xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tại đây